Tin “nóng” về iPhone 9 giá rẻ, có thể ra mắt ngay trong tuần này

Galaxy Z Flip phiên bản đặc biệt vừa được ra mắt

Chiếc smartphone bán chạy nhất thế giới hết hàng do đại dịch Covid-19

5 lý do nên chọn iPad Pro 2020

Theo 9to5mac, nhà bán lẻ hàng đầu Mỹ Best Buy đã bắt đầu nhập về phụ kiện vỏ ốp lưng cho iPhone 9 , chuẩn bị mở bán vào ngày 5/4 tới.

Tin `nóng` về iPhone 9 giá rẻ, có thể ra mắt ngay trong tuần này
Ốp lưng dành cho iPhone 9 giá rẻ nhập về kho của hãng bán lẻ hàng đầu Best Buy

Bức ảnh trên đây cho thấy, chiếc ốp lưng của Urban Armor Gear dành cho mẫu iPhone mới có màn hình 4,7 inch ra mắt năm 2020.

Một nguồn tin đáng tin cậy của 9to5Mac cũng cho biết, rất nhiều phụ kiện ốp lưng “New iPhone 4.7 inch, 2020” đang được được chuyển đến các chuỗi bán lẻ lớn tại Mỹ. Các nhà bán lẻ này đang được hướng dẫn chưa được bán hàng cho đến ngày 5/4 tới.

Trước đó từng xuất hiện các bộ phụ kiện dành cho iPhone 9 hay là iPhone SE 2 tại các nhà bán lẻ trực tuyến. Nhưng việc hàng loạt ốp lưng cho iPhone 9 nhập kho Best Buy, thương hiệu bán lẻ hàng đầu nước Mỹ, là thông tin đáng quan tâm hơn. Điều này thường không xảy ra cho đến thời điểm phát hành thiết bị mới đã cận kề.

Một chi tiết đáng lưu ý nữa là Best Buy đã được yêu cầu chưa bán các sản phẩm này cho đến ngày 5/4. Điều này không chắc chắn rằng mốc 5/4 là ngày phát hành iPhone 9, nhưng nguy cơ Apple cũng sẽ ra mắt iPhone 9 ngay trong tuần này , chiếc iPhone giá rẻ cũng sẽ lên kệ trong tuần tới.

Tin `nóng` về iPhone 9 giá rẻ, có thể ra mắt ngay trong tuần này
iPhone 9 giá rẻ đã được đồn đoán dùng nguyên thiết kế của iPhone 8

Best Buy , và những chuỗi bán lẻ khác thường chưa chính thức bán ra ốp lưng dành cho iPhone mới trước khi Apple chính thức ra mắt sản phẩm.

Trước đó, các tin đồn về iPhone 9 hay là iPhone SE 2 giá rẻ cho biết thiết bị sẽ dùng màn hình 4,7 inch với nút Home tích hợp Touch ID, thiết kế giống với iPhone 8. Nhưng iPhone 9 sẽ được trang bị chip A13 mới. Nhiều báo cáo của các nhà khoa học tin rằng, giá iPhone 9 sẽ ở mức 399 USD.

Ngoài ra, Apple cũng đã được cho là đang phát triển mẫu iPhone 9 Plus có màn hình 5,5 inch. 

Hải Phong(theo 9to5mac)

Apple sẽ mạo hiểm ra mắt iPhone 9 giá rẻ vào tháng 4?

Apple cũng sẽ mạo hiểm ra mắt iPhone 9 giá rẻ vào tháng 4?

Apple được cho chính là đang xem xét việc tung ra thị trường mẫu iPhone 9 giá rẻ vào tháng 4 tới, bất chấp đại dịch Covid-19 đang lan rộng ra toàn cầu.