Lộ thiết kế Galaxy Note 20 sắp ra mắt

Tin `nóng` về iPhone 9 giá rẻ, có thể ra mắt ngay trong tuần này

Galaxy Z Flip phiên bản đặc biệt vừa được ra mắt

Chiếc smartphone bán chạy số 1 thế giới hết hàng do đại dịch Covid-19

Năm ngoái, theo dự kiến ban đầu của giới chuyên môn flagship ra mắt nửa cuối năm của Samsung được gọi là Galaxy Note 11. Thế Tuy nhiên khi Samsung ra mắt loạt Galaxy S20, nhiều nguy cơ chiếc phablet sắp tới của hãng này cũng sẽ có tên gọi Galaxy Note 20.

Những thông tin về flagship này bắt đầu rò rỉ trong thời gian gần đây, mặc dù phải đến khoảng tháng 8 năm nay sản phẩm mới chính thức ra mắt.

Mới đây, nguồn tin rò rỉ có tiếng @rquandt đã chia sẻ những hình ảnh phụ kiện được cho chính là ốp lưng của Galaxy Note 20 Ultra.

Lộ thiết kế Galaxy Note 20 sắp ra mắt
Lộ thiết kế Galaxy Note 20 qua hình ảnh ốp lưng

Hình ảnh này đã gợi ý về thiết kế của Note 20, đặc biệt chính là mẫu Galaxy Note 20 cao cấp số 1 (có thể là Note 20 Ultra).

Theo đó, điểm đáng chú ý nhất là phần khoét lớn cho cụm camera. Nó dường như rất nhiều giống với kích thước của cụm camera hình chữ nhật ở trên Galaxy S20 Ultra. Điều này chưa đáng ngạc nhiên vì mẫu Galaxy Note 20 cao cấp số 1 chưa thể chưa có hệ thống camera hàng đầu, chí ít chính là tương tự Galaxy S20 Ultra.

Lộ thiết kế Galaxy Note 20 sắp ra mắt
Galaxy Note 20 có cạnh vuông hơn so với Galaxy S20

Hình ảnh cũng nhận thấy thiết kế sản phẩm mới có các nút nguồn và tăng giảm âm lượng nằm ở cạnh phải, một thiết kế đã được sử dụng nhất quán trên các smartphone của Samsung thời gian qua. Nhưng điều này khác với Galaxy Note 10 với các nút này đặt ở cạnh trái.

Các thông tin rò rỉ về Galaxy Note 20 chắc chắn cũng sẽ còn xuất hiện nhiều trong thời gian tới. Tuy nhiên, với tình hình đại dịch Covid-19 đang bùng phát trên toàn cầu, thời gian ra mắt Galaxy Note 20 chưa chắc có theo thông lệ hàng năm vào khoảng tháng 8 hay không.

Hải Phong(theo Sammobile)

Samsung sẽ ra mắt bao nhiêu phiên bản Galaxy Note 20?

Samsung sẽ ra mắt bao nhiêu phiên bản Galaxy Note 20?

Theo các tin đồn rò rỉ trước đây, Samsung có thể ra mắt tới 3 phiên bản Galaxy Note 20 trong năm nay. Nhưng thông tin được tiết lộ mới đây không nhận thấy nguy cơ đó xảy ra.