CMC Telecom nâng gấp đôi băng thông cho khách hàng cá nhân, hộ gia đình

Theo chính sách này, khách hàng là hộ gia đình, cá nhân đã hoặc mới đăng ký , và sử dụng dịch vụ Internet cáp quang tốc độ cao FTTH của CMC Telecom sử dụng 1 trong 3 gói dịch vụ Giga-Standard, Giga-Superior , Giga-Platinum sẽ lần lượt đã được nâng cấp băng thông trong nước lần lượt chính là 45 Mbps lên 90 Mbps, 70 Mbps lên 120 Mbps , 90 Mbps lên 150 Mbps.

CMC Telecom nâng gấp đôi băng thông cho khách hàng cá nhân, hộ gia đình

Bên cạnh việc nâng cấp băng thông truy cập, khách hàng chính là hộ gia đình , cá nhân của CMC Telecom đăng ký mới còn đã được nâng cấp cả thiết bị để nâng cao, bảo đảm chất lượng kênh truyền. Toàn bộ 3 gói này cũng sẽ đã được thay đổi đến từ thiết bị Tplink 841 lên Tp- link Acher C20 và iGate GW 040H hoặc tương đương.

CMC Telecom nâng gấp đôi băng thông cho khách hàng cá nhân, hộ gia đình

Theo đại diện CMC Telecom, đơn vị này cũng đưa ra thêm gói chính sách dành cho khách hàng thanh toán 18 tháng/lần thay vì chỉ 6 tháng , và 12 tháng. Theo đó, khách hàng lựa chọn hình thức này sẽ đã được tặng ưu đãi lên đến 5 tháng cước (không kèm bộ kích sóng) hoặc 3 tháng cước kèm bộ kích sóng (chỉ áp dụng tại địa bàn Hà Nội).

CMC Telecom chính là Công ty Hạ tầng Viễn thông có cổ đông nước ngoài chính là Tập đoàn TIME dotCom Berhad (Tập đoàn Viễn thông lớn thứ hai tại Malaysia). Cùng với TIME dotCom các đối tác viễn thông quốc tế trong khu vực, CMC Telecom tạo nên một mạng lưới hạ tầng kêt nối châu Á chưa biên giới, kết nối với các châu lục khác thông qua các tuyến cáp huyết mạch AAE1, APG, Unity , và Faster. Hệ thống tuyến backbone CVCS của CMC Telecom kéo dài hơn 5000km với dung lượng 9.6 Tbps, kết nối trực tiếp với mạng Liên Á (A-Grid) biến Việt Nam trở thành một Hub quan trọng kết nối châu Á tới toàn cầu.

Hiện tại CMC Telecom đang cung cấp dịch vụ toàn diện với các sản phẩm truyền số liệu chuyên biệt cho doanh nghiệp như Internet Leased Line, dịch vụ Wan nội hạt; liên tỉnh; quốc tế, Internet cáp quang cho doanh nghiệp. Không chỉ cung ứng những dịch vụ viễn thông cơ bản, CMC Telecom còn chính là doanh nghiệp cung cấp dịch vụ Cloud , và Data Center hàng đầu tại Việt Nam , cũng chính là doanh nghiệp viễn thông kết nối trực tiếp tới Cloud của AWS, Microsoft, , Google.

Thúy Ngà